PEEL EXFOLIATOR

Viên nang tẩy tế bào chết tự nhiên kết hợp dầu Hạnh Nhân Ngọt với các hạt Safe Scrub xanh và trắng tẩy da chết. Được bổ sung thêm vitamin E và A, giúp tăng tuần hoàn máu và thúc đẩy sự thay đổi tế bào. Giúp bạn nhận ra làn da trẻ trung và săn chắc mà bạn hằng mơ ước.

ANTI AGING

Dựa trên hợp chất dầu Jojoba nguyên chất, viên nang chống lão hóa WISHPro của chúng tôi sẽ làm cho làn da của bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều, ngay cả những người có làn da nhạy cảm hoặc có vấn đề. Các thành phần tự nhiên của viên nang giúp tạo ra một hàng rào giữ ẩm giúp khóa các chất dinh dưỡng thiết yếu mà làn da của bạn cần.

CALMING MILK

Dầu Hoa Cúc La Mã có đặc tính khử trùng, chống nấm, chống viêm và kháng khuẩn, cực kì hiệu nghiệm trong việc điều trị nhiễm trùng da. Phù hợp cho làn da nứt nẻ hoặc khô. Dầu Hoa Cúc La Mã còn làm dịu viêm, kích ứng và thậm chí giúp chữa lành vết thương từ sâu bên trong mô. Sử dụng hợp chất Dầu Hoa Cúc La Mã đảm bảo rằng làn da của bạn sẽ tỏa sáng mịn màng, mềm mại.

REJUVENATION

Sản phẩm “suối nguồn của tuổi trẻ”, cho làn da trẻ hơn, khỏe hơn, sống động hơn, sáng hơn và săn chắc hơn. Dầu hạt mỡ (shea butter) đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ vì khả năng bảo vệ và tái tạo da vượt trội, giảm đường nhăn và nếp nhăn định hình nhiều năm. Với chiết xuất dầu hạt mỡ, thấm sâu vào da, làm trẻ hóa các tế bào bị tổn thương, phục hồi độ đàn hồi và săn chắc da, viên nang tái tạo da trả lại sự mịn màng hoàn mỹ.