BTX

Viên nang BTX chứa peptide Argireline® C, một loại peptide được thiết kế đặc biệt như một phương pháp điều trị tại chỗ mô phỏng tác dụng của Botox® trên da nhưng không có tác dụng phụ tiêu cực. Các nếp nhăn có thể được giảm thiểu một cách dễ dàng bằng cách hạn chế các cơn co thắt cơ mặt, do đó giữ cho khuôn mặt của bạn trông trẻ mãi không già.

HYALURONIC

Viên nang Hyaluronic chứa Cristalhyal là một trong những chất dưỡng ẩm hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hoạt động như một “miếng bọt biển phân tử”, nó làm tăng khả năng giữ nước của da – giữ cho da ẩm, được nuôi dưỡng và khỏe mạnh. Việc truyền axit hyaluronic này kích thích tổng hợp collagen và elastin. Viên nang cũng mang lại một loạt các lợi ích chống viêm cho da với khả năng tăng miễn dịch.

COLLAGEN

Mari Coll, có nguồn gốc từ cá nước sâu, là một loại collagen tinh khiết chống lại tác động của các chất gây kích ứng và tác động mạnh lên da. Ngoài việc bảo vệ da khỏi bức xạ có hại, viên nang củng cố hệ thống miễn dịch của da, chống lại các gốc tự do để ức chế lão hóa da và suy thoái tế bào.